Hợp kim Cobalt L60 là gì?

Hợp kim Cobalt L60 là gì?

Hợp kim Cobalt L60 là gì? Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các loại thép không gỉ đặc biệt và các hợp kim nhiệt độ cao. Thạc sĩ vật liệu học, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ  nhu cầu của khách hàng. Thị trường đa dạng bao gồm hàng không, máy bay, ô tô, y tế, dịch vụ thực phẩm, đồ gia dụng.

Chúng tôi cung cấp toàn bộ tấm thép không gỉ, thép cuộn không gỉ và tấm thép không gỉ. Chúng tôi cũng là chuyên gia về nhiệt độ cao và các hợp kim coban bao gồm. Inconel 625, Inconel 718, A-286, Hợp Kim 18 và L605.

Ngoài hàng tồn kho, Chúng tôi còn có các khả năng nhập khẩu nhanh và gọn, hỗ trợ gia công, chế biến như, cắt, rạch và chấn. Khi bạn gọi, bạn sẽ nói chuyện với những người có kinh nghiệm biết về sản phẩm và yêu cầu của bạn. Làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn một chút.

XEM THÊM: Niken và Hợp Kim Niken, Nickel và Nickel Hợp Kim

Tính chất của Cobalt L605

Hợp kim L605 có khả năng định hình tốt, có độ bền cao và khả năng chống oxy hóa tốt đến 2000 ° F (1093 ° C). Hợp kim cũng có độ bền sulfid hóa tốt và chống mài mòn và xỉn màu.

Hợp kim L605 được sử dụng trong các phần nóng của máy bay và các tuabin khí trên mặt đất. Và các ứng dụng khác đòi hỏi sức chịu lực vừa phải và khả năng chống oxy hóa tốt ở nhiệt độ cao.

Hợp kim này cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng lò công nghiệp như muffle và lót trong lò nung nhiệt độ cao.

Ứng dụng hợp kim Cobalt L605

  • Hợp kim Cobalt L605 thường được sử dụng cho:
  • Máy trộn động cơ bay
  • Lò đốt bằng tuabin tua bin khí trên đất liền
  • Lò đốt công nghiệp

Hợp kim COBALT L605 được sử dụng trong các phần nóng của máy bay và các tuabin Hợp kim COBALT L605 được sử dụng trong các phần nóng của máy bay và các tuabin Hợp kim COBALT L605 được sử dụng trong các phần nóng của máy bay và các tuabin Hợp kim COBALT L605 được sử dụng trong các phần nóng của máy bay và các tuabin

Trang web bán hàng uy tín

https://www.titaninox.vn/

https://vatlieutitan.vn/

https://www.inox304.vn/

https://www.inox365.vn/

Đặt hàng online tại:

https://inoxdacchung.com

https://kimloaiviet.com/

https://chokimloai.com/

https://kimloai.edu.vn/