Inox Bóng Gương Ứng dụng trong Trong Công Nghiệp Và Đời Sống

Inox Bóng Gương Trong Công Nghiệp Và Đời Sống

Inox Bóng Gương hay Inox gương có nhiều màu sắc như trắng, bạc, vàng đồng…. Các sản phẩm inox gương này tuân thủ tất cả các quy định về an toàn và sức khoẻ của địa phương và quốc gia. Inox trắng gương các loại được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn phổ biến trên khắp Thế Giới.

Inox Bóng Gương là gì?

Nhu cầu sử dụng inox hiện nay ngày một tăng cao, inox dần trở thành nguyên vật liệu quan trọng trong những ngành công nghiệp hiện đại và trong đời sống hằng ngày. Trong các loại thép không gỉ thông dụng, thép không gỉ bóng gương hay còn gọi là inox gương là loại thép không gỉ đặc biệt và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Inox bóng gương là loại thép không gỉ mà ở công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, chúng được tiếp tục đánh bóng sản phẩm đến một mức 800grit (8K) để tạo ra inox tráng gương thông qua các thiết bị đánh bóng.

Chúng có thể được đánh bóng dạng song song ngắn, dần mở rộng đồng đều theo chiều dài của tấm, hoặc đánh bóng một cách hoàn thiện nhất nhằm mang đến sản phẩm có độ sáng của bề mặt hoàn hảo như gương. Các sản phẩm tráng gương được tạo nên từ các loại inox khác nhau như: Inox 201, Inox 304, và Inox 316, nhưng phần lớn tập trung vào chất liệu Inox 304  với độ dày và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng (độ dày phổ thông là từ 0.8 -1.2mm). Các sản phẩm inox tráng gương thông thường được phân loại dựa theo các yếu tố là Chất Liệu, Màu Sắc và Độ Dày

Ứng dụng của Inox Bóng Gương

Sản phẩm inox bóng gương với chất lượng bền, đẹp, độ thẫm mỹ cao được sử dụng rộng rãi và ứng dụng một cách đa dạng chủ yếu trong xây dựng trang trí, thang máy, trang trí công nghiệp, và các sản phẩm về hộp đèn bảng hiệu, logo…. Ngoài ra còn sử dụng phổ biến trong kiến trúc, nhà hàng, thiết bị bếp, y tế, chế biến thực phẩm, đồ dùng gia dụng, trang trí nhà ở….
Một số ứng dụng cụ thể:

Ứng dụng inox bóng gương trong ngành công nghiệp thang máy:

Hiện nay, ngành công nghiệp thang máy rất phát triển nhờ sự mọc lên không ngừng của các tòa nhà, cao ốc, khách sạn, chung cư, trường học hoặc hộ gia đình. Không giống như nhiều năm về trước, hiện nay, các nhà đầu tư rất chú trọng đến thẩm mỹ và họ rất ưa chuộng các loại thang máy làm từ inox gương.

nox gương được ứng dụng trong việc làm cửa thang máy hoặc trang trí trong buồng thang máy. Với màu sắc gương chủ yếu là inox trắng gương và inox vàng gương phù hợp với từng thiết kế và nội thất của tòa nhà. Độ bền và độ sáng bóng giúp không gian xung quanh trở nên sang trọng và cao cấp. Ngoài ra, sử dụng inox gương trong ngành công nghiệp thang máy giúp tiết kiệm chi phí và sức lao động, dễ bảo dưỡng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng inox bóng gương trong ngành quảng cáo – bảng hiệu:

Tên bảng hiệu, hoặc logo là vật không thể thiếu ở các công ty, nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng, shop thời trang… Loại vật liệu được ưa chuông nhất trong ngành công nghiệp làm bảng hiệu, logo, bảng quảng cáo là inox gương. Với tính sáng bóng, độ bền cao, tính tạo hình và dễ gia công, chi phí tiết kiệm giúp inox gương trở thành sự lưa chọn hàng đầu. Có các loại inox thường được sử dụng như inox vàng gương, inox trắng gương, inox đen gương.

Ứng dụng inox bóng gương trong trang trí nội thất:

Trong kiến trúc, xây dựng và trang trí nội thất, inox gương được ứng dụng rất rộng rãi và đa dạng. Kết hợp với gia công cắt/ cắt laser tạo nên những hoa văn hoặc hình dạng sản phẩm độc đáo. Các sản phẩm trang trí nội thất bằng inox gương giúp không gian trở nên không chỉ sang trọng mà còn phù hợp với phong cách của từng gia chủ.

Ưu điểm của Inox Bóng Gương

Inox gương được sử dụng trong trường hợp các vấn đề vệ sinh cần được chú trọng cao hoặc đòi hỏi về yêu cầu trang trí. Thép không gỉ hầu như không thể phá vỡ và sạch sẽ, độ phản chiếu rất hiệu quả. Hoàn thiện bằng cách đánh bóng gương giúp sản phẩm phản chiếu rõ nét và không làm biến dạng hình ảnh. Các sản phẩm inox gương này thích hợp để gắn vào bất kỳ nền bằng phẳng nào. Các ưu điểm dễ thấy ở inox tráng gương:

  • Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời: Inox gương có thể tiếp xúc được với nhiều loại hóa chất khác nhau mà mức độ chống ăn mòn vẫn được đảm bảo gần như là hoàn hảo.
  • Chịu được nhiệt độ cao: Khi môi trường được đưa đến một nhiệt độ nhất định (thậm chí bằng với nhiệt độ hóa lỏng), inox gương vẫn đảm bảo được sự an toàn của vật liệu.
  • Inox gương có bề mặt mịn màng, độ dẻo cao với khả năng tạo hình tốt bằng cách dễ dát mỏng, uốn… mà không cần gia công bằng nhiệt.
  • Độ sáng bóng, phản chiếu cao như gương, giúp tạo ra ảo giác về không gian bằng cách phản chiếu nhiều ánh sáng xung quanh căn phòng. Ngoài ra, sản phẩm đảm bảo vệ sinh, sạch và không bị hoen rỉ.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, bền, sử dụng lâu dài.
  • Mẫu mã bắt mắt, sang bóng tạo sự sang trọng cho cả khu vực được lắp đặt.
  • Bề mặt có phủ PVC bảo vệ, độ cứng và bền, chống ăn mòn cao hơn các sản phẩm cùng loại.
  • Dễ dàng tẩy rửa vết cháy sém trong quá trình sản xuất bằng thuốc tẩy mối hàn Inox trong thời gian ngắn.
  • Chi phí hiệu quả, chúng mang lại hiệu suất cao cho khách hàng trên thị trường.

Thông tin nhà cung cấp

https://www.titaninox.vn/

https://vatlieutitan.vn/

https://www.inox304.vn/

https://www.inox365.vn/

Đặt hàng online tại:

https://inoxdacchung.com

https://kimloaiviet.com/

https://chokimloai.com/

https://kimloai.edu.vn/