INOX MÀU VÀNG + TẤM INOX MÀU VÀNG

INOX MÀU VÀNG + TẤM INOX MÀU VÀNG

Bề mặt: Màu theo yêu cầu, mầu xước HL,hoặc mầu xước No 4, 8K Bóng gường, 8K vàng …

Hình dạng: Ống tròninox mầu, ống hoa xoắn inox mầu, Hộp inox vàng 8K Titan

Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư inox màuinox 201, inox 304 cho lĩnh vực trang trí, nội ngoại thất và … TẤM INOX VÀNG GƯƠNG 8K/TITAN.

Chuyên cung cấp các sản phẩm inox màu cho nhiều lĩnh vực. Đặc biệt,inox màu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài ..

inox màu vàng

Tìm hiểu thêm: Inox Bóng Gương là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox tấm, nhưng với công nghệ tiên tiến ngày một phát triển, inox màu dần được ra đời mang lại lợi ích không nhỏ với ngành trang trí nghệ thuật hiện đại.

Cùng theo dõi bảng báo giá tấm inox màu, inox màu trắng, inox màu vàng đồng tại Việt Nam

Inox Màu Vàng dùng để làm gì?

Inox màu là loại inox chuyên dùng để trang trí thích hợp dùng trong các ngành xây dựng, quảng cáo, trang trí. Được sử dụng chủ yếu từ inox tấm 304 và inox tấm 201.

Màu được dùng phổ biến nhất là màu trắng và màu vàng. Trong đó có inox trắng gương , inox vàng gương, inox trắng xước, inox vàng xước.

Với chủng loại, kích thước, màu sắc, mẫu mã đa dạng khác nhau. Tùy thuộc vào ngành nghề và mức độ của công việc chúng ta có thể lựa chọn mẫu mã, màu sắc một cách hợp lý góp phần tăng hiệu quả cho công việc.

Inox Màu Vàng trong ngành xây dựng.

Đối với ngành xây dựng: Các nhà thiết kế thường dùng tấm inox màu để trang trí tường, cột, trang trí nội ngoại thất trong gia đình, hoặc làm tranh, làm vách ngăn,…

Inox Màu Vàng trong ngành Quảng cáo.

Ngành quảng cáo. Inox được dùng để làm chữ nổi inox, biển bảng inox ăn mòn, biển hiệu công ty, biển chức danh, số nhà, chữ nổi kết hợp với các chất liệu khác như mica, đèn led. Không những bền vững với thời gian, biển chữ inox luôn khoác trên mình một nét đẹp nổi bật, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn vào cả ban ngày lẫn ban đêm.

Inox Màu Vàng trong ngành Thang máy

Thi công, lắp đặt cầu thang máy: với ngành làm cầu thang inox màu chủ yêu được dùng để làm cửa, ốp buồng trang trí cầu thang máy. Khiến mỗi công trình thang máy là một kiệt tác, sang trọng, bền đẹp, an toàn và thân thiện với môi trường và người sử dụng chúng.

 

 

Comments

comments